Loading..

Hướng dẫn đăng bài chia sẻ lên Trendzy.vn 0 0

Last updated on Oct 25, 2019 19:28 in Trendzy
Posted BySupport Admin

Hướng dẫn đăng bài chia sẻ lên Trendzy.vn để đánh giá sản phẩm và thu hút khách hàng

Chào các bạn, Trendzy thiết lập ra kênh chia sẻ review trải nghiệm về sản phẩm để giúp Nhà bán, Người muaNhà tiếp thị, sau đây gọi chung là Người dùng,  có thể sử dụng để chia sẻ cảm nhận của mình về các sản phẩm đang bán trên Trendzy.vn. Đây là một tính năng giúp người dùng chia sẻ bài viết về các sản phẩm, đồng thời cho khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm sản phẩm qua các công cụ tìm kiếm và hiểu hơn về sản phẩm bạn đang muốn đề cập trong bài viết.

Các chủ đề bài viết được khuyến khích:

  • hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • bài tư vấn
  • bộ sưu tập sản phẩm yêu thích
  • bài viết seeding tương tác mua hàng
  • đánh giá thực tế về sản phẩm…
Các kỹ thuật tối ưu tìm kiếm của Trendzy sẽ giúp cho sản phẩm bạn đang nói đến nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhất trên Internet, nhằm thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng truy cập và quan tâm đến sản phẩm của bạn. 

Để đăng bài chia sẻ lên Trendzy, bạn làm theo các bước sau.

Bước 1. Mở giao diện viết bài

Từ trang chủ, click vào nút “Viết bài hay – Nhận tiền ngay” bên phải màn hình.Các bài viết của Trendzy được thiết kế đặc biệt để người dùng có thể đặt link tiếp thị liên kết của các sản phẩm bạn muốn tiếp thị. Nhờ đó bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động từ người mua khi có đơn hàng xảy ra.

  • Xem chương trình Tiếp thị liên kết của Trendzy tại đây.


Bước 2. Đăng bài viết


Viết bài chia sẻ của bạn, càng chân thật, sáng tạo và tuyệt đối không được copy từ các website khác để nhận được hiệu quả cao nhất từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…Ngoài ra bài viết sẽ nhanh chóng được duyệt bởi Admin.

Tiêu đề bài viết:

Tiêu đề bài viết là một câu ngắn gọn hoàn chỉnh cung cấp cho các công cụ tìm kiếm (Search Engine) biết nội dung chính xác bài viết là gì để xếp hạng tìm kiếm. Có lên top được hay không thì 20% phụ thuộc Tiêu đề của bạn là gì. 

Cấu trúc và độ dài Tiêu đề bài viết: 

- Câu tiêu đề chuẩn SEO nên đủ cú pháp gồm: chủ ngữ – vị ngữ, có thể thêm bổ ngữ, trạng ngữ và định ngữ cho tăng hấp dẫn. Không nên Spam title vì chính điều này làm giảm tỉ lệ click vào bài viết của bạn.

- Độ dài hợp lý của Tiêu đề SEO khoảng 50 đến 60 ký tự.

Viết chia sẻ:

Chia sẻ câu chuyện hoặc bài đánh giá sản phẩm (review) của bạn, đảm bảo tính sáng tạo, trung thực và mang phong cách của bạn. Khéo léo chèn các từ khóa để hướng dẫn các công cụ tìm kiếm nhận ra bài viết của bạn và ưu tiên hiển thị trên trang nhất của công cụ tìm kiếm.

Đặc biệt: nếu bạn có số người theo dõi càng đông, bài viết càng nhiều lượt xem và khả năng chuyển đổi mua hàng cao hơn. Cũng như bạn sẽ kiếm được ngày một nhiều hơn từ bài viết của mình qua chương trình Tiếp thị liên kết đặc biệt của Trendzy. Vì thế hãy viết thật hay bạn nhé !

Độ dài của bài chia sẻ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Thông thường bài viết nên từ 1000 ~ 1500 ký tự sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Lưu ý không spam từ khóa, hoặc lặp lại quá 3 lần trên một từ khóa để đạt được hiệu quả cao nhất Chèn hình và Video vào bài viết.

-         Nhấn vào nút dấu cộng phía bên trái bài viết và thêm hình ảnh hoặc linh video Youtube.


Chèn đường dẫn sản phẩm và tô đậm

-    - Bôi đậm đoạn chữ bạn cần Tô đậm, hoặc chèn liên kết, hoặc làm nghiêng, hoặc đặt làm tiêu đề H2 (tiêu đề chính), H3 (tiêu đề phụ), hoặc đặt đoạn văn đó thành "lời trích dẫn" ..., một thanh công cụ ẩn màu đen sẽ hiện ra để bạn thực hiện các thao tác đặc biệt cho đoạn văn.


Mô tả ngắn:

- Mô tả ngắn là một đoạn văn hoàn chỉnh mô tả tóm tắt nội dung cho bài viết. Đoạn mô tả này phải đảm bảo có cấu trúc gồm: Mở bài, Thân bài và Kết luận. Nội dung phản ánh chính xác bài viết trong web.

- Độ dài của thẻ mô tả ngắn nên để khoảng từ 290 ~ 325 ký tự. Cũng xin lưu ý là không nên spam từ khóa trong mô tả ngắn này.


Đăng ảnh bìa

- Đây là ảnh sẽ hiển thị trên đường dẫn mà bạn chia sẻ

- Kích thước tối ưu: Rộng x Cao = 600 x 365 px


Gắn thẻ sản phẩm liên quan

- Tag tối đa 3 sản phẩm liên quan tới bài viết hoặc sản phẩm bạn muốn người dùng để ý.


Gắn thẻ bài viết liên quan

 - Tối đa 3 bài viết liên quan tới bài viết hoặc sản phẩm bạn muốn người dùng để ý.Bước 3: Đăng bài và yêu cầu duyệt

- Sau khi viết xong bài chia sẻ, hãy bấm "Đăng bài" phía góc phải bên dưới bài viết để gửi bài viết lên Trendzy.

- Bài viết thông thường sẽ được duyệt trong vòng 24h.

- Để duyệt bài viết nhanh hơn, hãy thông báo cho Admin bằng cách nhắn tin vào đường dẫn dưới đây.
Lưu ý: trong quá trình đăng bài, bài viết sẽ tự động được lưu liên tục sau mỗi 10 phút trên server, bạn không cần phải lo lắng nếu như bạn bị mất kết nối internet hoặc gặp trục trặc trong quá trình viết bài.


** The time is base on America/New_York timezone